แคปชั่นภาษาอังกฤษ สำหรับคนเท่ๆ คูลๆอย่างเรา

การโพสแคปชั่นเท่ๆหรือคำคมโดนๆลงในโซเชี่ยล สามารถช่วยเรียกความสนใจจากผู้คนได้ดี แทนที่โพสของเราจะโดนเลื่อนผ่านไปเฉยๆ, แคปชั่นดีๆสามารถเป็นตัวเรียกยอดไลค์จากผู้คนได้มากเลยทีเดียวแล้วถ้าเราโพสแคปชั่นเป็นภาษาอังกฤษล่ะ?

คงจะดูเท่ไม่หยอกเลยใช่มั้ยล่ะ นอกจากนี้ แคปชั่นสามารถบ่งบอกอารมณ์ของเราได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะอยู่ในอารมณ์รัก เศร้า เหงา เบื่อ หรืออารมณ์ต่างๆที่ไม่สามารถพูดออกมาได้ เราสามารถใช้แคปชั่นเป็นตัวช่วยพูดแทนความรู้สึกของเราได้ดีเลยทีเดียว

มี แคปชั่น หรือ Quote ในภาษาอังกฤษมากมาย ที่มีความหมายดีๆ สามารถสร้างแรงบันดาลใจ แรงกระตุ้น ปลอบใจ และสามารถให้ข้อคิดกับคนอ่านได้อีกด้วย เช่น “The Truth will set you free, but first it’ll piss you off”, “The Best way to be loved is to love yourself” 

สำหรับคนที่มีความรัก แคปชั่นสามารถเป็นได้มากกว่าแค่คำพูด เราสามารถใช้แคปชั่นเป็นตัวกลางในการบอกรักคนที่เราแอบชอบหรือจะบอกรักแฟนได้แบบเป็นนัยๆ

เช่น “I got the best view, but I’m still looking at you”, “100 Thoughts and you’re 99” หรือจะโพสแคปชั่นพร้อมกับรูปภาพก็ดี เพราะแคปชั่นจะทำให้รูปของเราดูน่าสนใจ น่ากดไลค์ขึ้นมาเลยทีเดียว

 

คิดแคปชั่นไม่ออก? ไม่รู้จะใส่แคปชั่นอะไรดี? ไม่เป็นไร!

ลองใช้แคปชั่นของเราเป็นตัวช่วยสิ! รับรองว่าได้ไลค์กระจายยยย

 

หมวดหมู่: แคปชั่นภาษาอังกฤษ
แฮชแท็ก: , ,
โพสต์โดย:
Retweet : ครั้ง
กด Favorite : คน