แคปชั่นอ่อย

แคปชั่นอ่อย ที่อัพเดทตามเทรนด์ ทวิตเตอร์

เรียนรุ่นพี่ที่เคารพ รุ่นน้องขอคบได้รึเปล่า” “อยากเป็นเด็ก เวร ของใครสักคน” “หลงรักโดยไม่ทันตั้งตัว แต่ที่ชัวร์ๆ คือเราตั้งใจ” จะบอกชอบคนที่ปลื้มตรง ๆ ก็กลัวจะนก จะโพส แคปชั่นอ่อย แบบอ้อม ๆ ก็กลัวคนโดนอ่อยไม่รู้ว่ากำลังแอบเลิฟ ทำไงดีอ่อยยังไงให้รู้ว่ากำลังจีบ? อ่อยยังไงให้ดูน่ารัก? โพส แคปชั่นอ่อยๆ บอกลอย ๆ ไปเลยดีกว่าเวิร์ดคสุด เพราะเป็นวิธีที่ไม่ต้องเดินเข้าไปบอกชอบอีกฝ่ายตรง ๆ แต่เป็นประโยคบอกเล่าให้คนอ่านคิดเอาเองว่าเราอ่ะรักน้า กำลังอ่อยเธอจ๊ะ!

เพราะ คำคมอ่อย ถือเป็นศิลปะ

เพราะการอ่อยเป็นศิลปะอย่างนึงจะต้องเลือกใช้คำให้เหมาะมันเลยยากสำหรับบางคนที่อ่อยไม่เป็น

ไม่มีประสบการณ์ จะเสียเวลาคิดเองทำไมให้ปวดหัวอยากอ่อยใครเมื่อไหร่มาหยิบแคปชั่นอ่อย ๆ ที่เรารวบรวมมาให้ไปใช้กันได้เลย เรามีให้เลือกหลากหลายเหมาะกับทั้งสายอ่อยน่ารัก ๆ อ่อยกวน ๆ แบบ 18+  ก็มีให้คุณโพสกันได้ตามอารมณ์ไม่มีเบื่อ  ไม่ว่าคุณจะแอบรักเพื่อนในที่ทำงาน ชอบรุ่นพี่ แอบปลื้มรุ่นน้อง เอาไปโพสเลยแล้วรอเหยื่อติดเบ็ด!

ขอให้คุณรู้ว่าคนเราหว่านพืชย่อมได้ผล การหว่านแคปชั่นอ่อยเหยื่อก็ต้องได้เหยื่อมาครอบครองด้วยเหมือนกัน อย่างน้อยยังไม่ได้เป็นเจ้าของก็ทำให้เขารู้บ้างล่ะว่าคุณนั้นอยากเป็นเจ้าของเขาที่สุดหรือจะอ่อยเช็คเรทติ้งก็ได้ไม่ว่ากันจ้า เอาล่ะ! มาเริ่มโพสแคปชั่นอ่อน ๆ สไตล์คุณกันดีกว่า ไม่แน่ว่าโพสไปไม่ถึง 5 นาทีมีคอนเมนต์ตอบกลับรัว ๆ ไม่รู้ด้วยน้า

 

หมวดหมู่: แคปชั่นอ่อย
แฮชแท็ก: , ,
โพสต์โดย:
Retweet : ครั้ง
กด Favorite : คน