แคปชั่นฮาๆ

แคปชั่นฮาๆ แห่งยุค เหมาะสำหรับสายโพสต์!!

รวม แคปชั่นฮาๆ “เป็นคนดีแล้วไม่ได้ใจ สงสัยต้องเปนคนจังไรแล้วล่ะจำไว้เลย “คนจริง” โอวัลตินต้องละลาย อยากให้คนอื่นรู้ว่าตัวเองเป็นคนตลกหรืออยากแชร์แคปชั่นกวน ๆ ฮา ๆ ให้คนมาส่องเห็นแล้วขำขันไปด้วย แคปชั่นกวนและฮาที่เรานำมาฝากนี่แหละคือตัวช่วยให้คุณไม่ต้องคิดประโยคอ่านแล้วฮาให้มันปวดหัว เซฟไว้โพสใน Status ได้เลยรับรองคนอ่านมีหลุดขำ

เฮฮาไปกับ แคปชั่นที่คัดมาเน้นๆ

เพราะโซเชียลไม่ได้มีไว้สืบส่องเรื่องของคณะเพื่อนฝูงเท่านั้น แต่ที่มากกว่านั้นคือมันยังเป็นสื่อกลางเอาไว้แบ่งปันเรื่องราวต่าง ๆ ของคุณหรืออาจใช้เป็นสื่อกลางชวนพูดเรื่องฮา ๆ ที่คุณเจอในแต่ละวันได้อีกด้วยนะ เอ๊ะ! อยากชวนให้คนอื่นมาหัวเราะเฮฮาไปกับคุณ ใครบอกว่ายาก?

ขอบอกว่าง่ายนิดเดียวโดยที่ไม่ต้องบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในแต่ละวันด้วยตัวหนังสือยาว ๆ เพราะมันดูน่าเบื่อ เอาแค่สั้น ๆ ได้ใจความ ไม่ว่าจะเป็นสายฮาแบบเกรียน ๆ หรือฮาสไตล์คนสุภาพเรามีแคปชั่นทั้งกวนทั้งฮาให้คุณได้เอาไปใช้กันหนุก ๆ

 

อยากบอกใครต่อใครว่าตัวเองเป็นสายฮา อารมณ์ดี ความฮาจะบังเกิดเมื่อคุณใช้แคปชั่นกวน ๆ ฮา ๆ นี้ไปเป็นตัวช่วยให้ timeline ของคุณมีสีสันเฮฮา เวลาเพื่อนในบัญชีมาเจอโพสต์เมื่อไหร่ก็จะได้ไม่ต้องเลื่อนผ่านไปแบบน่าเบื่อ เอาล่ะ! มาเลือกแคปชั่นกวน ๆ ฮาๆ ที่ใช่สำหรับคุณกันได้เลย เราพร้อมเสิร์ฟความฮาไม่มีแป้กพร้อมให้คุณเอาไปโพสบนโซเชียลกันแล้ว!

 

หมวดหมู่: แคปชั่นฮา
แฮชแท็ก: , ,
โพสต์โดย:
Retweet : ครั้ง
กด Favorite : คน